Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch

0
45982
Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch

Mọi người vẫn coi mèo nhà là loài có cuộc sống đơn giản, thường chỉ thích quan sát thế giới qua khung cửa sổ. Thế nhưng ngoài kia có một chú mèo vẫn hàng ngày khám phá những chân trời mới cùng chủ nhân của mình. Những bức ảnh chụp lại hành trình của chú mèo Suki – tên của cô mèo Bengal 4 tuổi kể trên đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Suki, ngôi sao bốn chân của Instagram, có tới hơn 734.000 người theo dõi những cuộc phiêu lưu qua ảnh mới nhất của cô dọc theo những vùng nông thôn Canada. Và, thẳng thắn mà nói, không ai ngạc nhiên khi Suki lại có lượng người hâm mộ nhiều và tăng nhanh như vậy (vào tháng 9 năm 2017, cô mèo này mới chỉ có 200.000 người theo dõi). Vẻ đẹp của Suki, kỹ năng nhiếp ảnh của cô chủ và phong cảnh ngoạn mục của vùng nông thôn Canada đã tạo nên sự kết hợp tuyệt vời!

Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch

Như hầu hết chủ sở hữu mèo Bengal cho biết, giống mèo này nổi tiếng vì tính cách năng động và sự ham thích các hoạt động ngoài trời. Mèo Bengal cũng ưa khám phá và không hề sợ nước – Suki hội tụ đủ các yếu tố kể trên, khi mà cô mèo hoàn toàn không biết sợ hãi là gì khi đi thuyền và leo núi ở Canada.

Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch Ngắm bộ ảnh đẹp ngây ngất của chú mèo Begal sang chảnh thích đi du lịch

Suki thực sự thích đi bộ trên những con đường mòn dài và hẹp. Cô chủ của Suki thường phải đưa mèo cưng đi bộ trên đường vào thời điểm sáng sớm vì chỉ muộn một chút thôi, sẽ có thêm nhiều người trên đường đi ngang qua, và Suki – dường như biết mình là mèo nổi tiếng – sẽ dừng lại và “chào hỏi” bất cứ ai đi ngang qua.

Nguồn: Bengalcats.co.uk

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here