Cách sử dụng tủ trưng bày bánh kem Shinichi đúng cách

0
33

Tủ trưng bày bánh kem Shinichi là một trong những dòng tủ trưng bày nổi bật hiện nay, là thiết bị không thể thiếu trong các quán nước có phục vụ menu bánh hoặc tại các cửa hàng bánh kem. Tuy nhiên, không phải lúc nào tủ cũng có thể đạt hiệu suất tối ưu giống như khi mới mua về. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lỗi gây ra do quá trình sử dụng tủ bánh kem và cách sử dụng tủ đúng cách, giúp bạn bảo quản tủ trưng bày của cửa hàng mình tốt hơn.

Bài viết liên quan (nếu có):

nhung-loi-thuong-gap-khi-dung-va-cach-bao-quan-tu-trung-bay-banh-kem-dung-cachNhững lỗi thường gặp khi dùng và cách bảo quản tủ trưng bày bánh kem đúng cách

1. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem không đúng cách

Sở hữu một chiếc tủ trưng bày bánh kem Shinichi giờ đây không còn là điều quá khó đối với các chủ cửa hàng bánh hay chủ quán cà phê. Tuy nhiên, những chiếc tủ trưng bày này trong quá trình sử dụng sẽ có những lỗi nhất định mà đa phần là do thiếu cẩn thận của người dùng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ không đúng cách.

1.1 Tủ kính bị mờ hơi

Bên cạnh việc giữ cho bánh kem ở nhiệt độ lạnh tối ưu và bảo quản bánh, một trong các chức năng chủ yếu của tủ trưng bày chính là dùng để ‘trưng bày’. Tuy nhiên, tủ sử dụng lâu ngày dễ xảy ra tình trạng lớp kính bị mờ hơi, gây khó khăn cho người mua trong việc quan sát và chọn bánh.

mot-chiec-tu-banh-kem-bi-mo-suong-trong-kem-hap-dan-vo-cungMột chiếc tủ bánh kem bị mờ sương trông kém hấp dẫn vô cùng

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do va đập mạnh trong quá trình sử dụng khiến cho máy nén bị hỏng và làm tắc hoặc hở ống dẫn khí. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại ống dẫn khí và máy nén của tủ, và gọi thợ đến sửa nếu có bộ phận nào bị hỏng hóc. Và nhớ chú ý sử dụng tủ bánh kem Shinichi cẩn thận sau khi đã khắc phục được các lỗi này.

1.2 Tủ làm mát kém

Làm mát là một trong những chức năng quan trọng của một chiếc tủ trưng bày bánh kem. Nó giữ cho bánh luôn ở trạng thái nguyên bản, tức là không bị méo mó hay hư hỏng, và bảo quản bánh được lâu hơn so với khi được đặt ở nhiệt độ thường. Do đó, nếu chức năng làm mát của tủ kém, sản phẩm được đặt bên trong sẽ nhanh hỏng và không có được độ lạnh tốt.

Về nguyên nhân gây ra hiện tượng này do sử dụng không đúng cách thì chỉ có một: đó là bạn không cho tủ nghỉ ngơi sau những ngày dài hoạt động. Tủ trưng bày bánh kem Shinichi cũng giống như hầu hết các thiết bị khác, nó cần được lau chùi và nghỉ ngơi sau một thời gian dài hoạt động. Nếu không, cửa hàng bạn sẽ phải đối mặt với những tổn thất lớn về máy móc, về chất lượng bánh và hơn hết là doanh thu trực tiếp của cửa hàng.

1.3 Tủ quá ồn

Một chiếc tủ với những tiếng ồn sẽ khiến cho không gian quán của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Và mỗi khi đứng trước tủ trưng bày để lựa chọn, khách hàng sẽ trở nên mất kiên nhẫn với những tiếng ồn này. Đó là một trải nghiệm không tốt, và có thể sẽ khiến những vị khách kia ‘một đi không trở lại’.

se-the-nao-khi-dung-truoc-mot-chiec-tu-banh-dep-de-nhu-the-nay-nhung-lai-phai-bit-tai-nhuc-dau-vi-tieng-on-ma-no-gay-raSẽ thế nào khi đứng trước một chiếc tủ bánh đẹp đẽ như thế này nhưng lại phải bịt tai nhức đầu vì tiếng ồn mà nó gây ra?

Có hai nguyên nhân chính khiến tủ trưng bày bánh kem Shinichi bị hỏng trong quá trình sử dụng. Đó là việc va chạm mạnh khiến máy nén bị hỏng và do tủ bánh được đặt ở vị trí không bằng phẳng và bị chênh. Trong trường hợp đầu, nếu xác định máy nén thật sự bị hỏng, bạn chỉ có thể gọi thợ đến sửa chữa. Còn nếu đó là do cách đặt tủ, bạn hãy cố gắng di chuyển tủ đến một nơi khác bằng phẳng hơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố bắt mắt.

Ngoài những lỗi gặp phải do quá trình sử dụng kể trên, bạn vẫn có thể gặp phải các lỗi do mua phải máy không tốt. Do đó, hãy xem xét các tiêu chí lựa chọn tủ trưng bày bánh kem thật kỹ càng và chọn cho cửa hàng của mình những chiếc tủ trưng bày có chất lượng ổn định ngay từ đầu.

2. Tủ trưng bày bánh kem Shinichi và cách sử dụng đúng

Tủ trưng bày bánh kem là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng bán bánh, giúp bảo quản bánh ở điều kiện tối ưu và giữ bánh tươi được lâu. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một cửa hàng bán bánh nhỏ, hoặc một quán nước chỉ phục vụ một số ít các loại bánh ngọt, việc mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem lớn là điều hoàn toàn không cần thiết.

Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng tủ trưng bày bánh kem để bàn. Tủ trưng bày bánh kem tại Cosmic cung cấp cho bạn khả năng làm lạnh đều trong khi có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm cùng lúc. Màu sắc sặc sỡ từ những chiếc bánh kem sẽ thu hút ánh nhìn khách hàng, khiến cho không gian quán trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

co-nhung-nguyen-tac-bat-buoc-phai-tuan-thu-khi-su-dung-tu-trung-bay-banh-kemCó những nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem

Dưới đây là các cách giúp bạn bảo quản tủ trưng bày bánh kem của cửa hàng mình đúng cách:

  • Lắp đặt tủ ở vị trí thông thoáng, bắt mắt để thu hút khách hàng; tránh để tủ ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ở sát tường vì nó sẽ dễ hấp thụ nhiệt độ và làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của tủ
  • Cần trưng bày số lượng bánh kem vừa đủ để hơi lạnh có thể tỏa đều và giữ được chất lượng bánh ở mức tốt nhất
  • Điều chỉnh nhiệt độ tủ ở mức thích hợp (khoảng 3 đến 8 độ) để có thể bảo quản bánh với thời hạn lâu nhất. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý rằng việc điều chỉnh nhiệt độ lên xuống quá thường xuyên cũng có thể làm thiết bị hư hỏng

tu-banh-kem-shinichi-hien-co-ban-tai-cosmicTủ bánh kem Shinichi hiện có bán tại Cosmic

Ngoài tủ trưng bày bánh kem Shinichi, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng tủ trưng bày bánh kem khác hiện đang có bán tại Cosmic như:

  • Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 0.9m Ratiox SL830V
  • Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1200mm RATIOX SL840V
  • Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 900mm RATIOX SL830V
  • Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 0.9m Berjaya RCS09SB13-2FB
  • Tủ trưng bày bánh kem kính cong – cửa trước Ratiox
  • Tủ trưng bày bánh kem kính cong – cửa trước Ratiox SL850
  • Tủ trưng bày bánh kem kính cong 900mm RATIOX SL830
  • Tủ trưng bày bánh kem kính cong 1500mm BERJAYA CCS15SB13-2FB

Là thiết bị không thể thiếu trong cửa hàng bánh của bạn, một chiếc tủ trưng bày bánh kem đóng vai trò thực sự quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cửa hàng. Đó cũng là lý do vì sao các cửa hàng F&B nên trang bị tủ bánh kem. Hơn nữa, giá mua của một chiếc tủ trưng bày cũng không hề rẻ. Do đó, bạn nên cẩn trọng và tuân theo những gợi ý phía trên và chỉ dẫn từ nhà sản xuất để sử dụng tủ được lâu dài.

Liên hệ ngay với Cosmic nếu bạn đang tìm mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem cho cửa hàng mình để nhận được những tư vấn tốt nhất!

—-

Cosmic – Đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm giải pháp căn bếp hiện đại, tối ưu hiệu suất và nâng tầm chất lượng.

Hotline: 1900 4761

Showroom: 65 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Website: cosmic.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here