5 Bài tập giảm cân an toàn hiệu quả cho các nàng ngay tại nhà

0
8747

Thân hình đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em, thế nhưng để có được đường cong chữ S thì nàng lại rất vất vả trong việc ăn uống cũng như tập luyện. Để không mất nhiều thời gian mà lại mang lại hiệu quả cao thì nàng đừng bỏ qua 5 bài tập đơn giản bên dưới.

Thân hình đẹp là điều mà nàng nào cũng muốn

1/ LOADED BEAR CRAWL TO FRONT STEP

Quỳ gối bằng mũi chân, sau đó hạ đầu, cúi thấp và để hai tay kéo dài về phía trước. Từ từ nâng hông lên cao để vào tư thế sẵn sàng. Rướn người về phía trước, lấy tay phải và chân phải trụ lại, trong khi đó chân phải nhấc lên tạo thành góc 90 độ, cánh tay để vuông góc với vai. Lặp lại động tác giảm cân này cho bên còn lại.

Động tác Loaded bear crawl to front step

2/ DUMBBELL HIGH PULL

Đứng chân mở rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ, tay cầm hai đòn tạ đơn với trọng lượng phù hợp và cổ tay hướng vào trong. Từ từ nâng hai đòn tạ lên cao ngang ngực, và khuỷu tay hướng ra ngoài, sau đó nhẹ nhàng đưa tạ về vị trí cũ.

Động tác Dumbbell high pull

3/ BEAR CRAWL SHOULDER TAP

Bắt đầu động tác với tư thế con mèo, với đầu gối quỳ với chiều rộng ngang bằng vai, nhón mũi chân; hai tay chống xuống đất chiều rộng cũng ngang bằng vai; và hông nâng lên cao. Lấy tay trái chạm vào vai phải, và trụ cơ thể bằng tay phải, 2 đầu gối, 2 mũi chân. Tiếp tục động tác giảm cân tại nhà bear crawl shoulder tap ở bên ngược lại.

Động tác Bear crawl shoulder tap

4/ FROG KICK

Bắt đầu với tư thế hít đất, vai mở rộng, tay chống vuông góc xuống sàn, nâng cao mông và người trên một đường thẳng. Dùng hai tay làm điểm trụ, sau đó nhảy bật lên cao và để hai chân tiếp đất nhẹ nhàng.

Động tác Frog kick

5/ V-UP

Nằm ngửa trên mặt đất, với hai tay duỗi thẳng trên đầu và chân để xuôi theo người. Nâng hai chân lên cao và nhướng người để hai tay chạm vào mắt cá chân. Sau đó đưa cơ thể về vị trí nằm ngửa. Tiếp tục thao tác giảm cân V-Up thêm từ 8-12 lần tùy vào thể trạng mỗi người.

Động tác V-up

Trên đây là 5 bài tập giúp các nàng nhanh chóng có thân hình thon gọn, ngoài ra nàng cũng đừng quên ăn uống và sinh hoạt điều độ để có thể giữ vừng vóc dáng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here