4 lý do khiến bạn nên làm việc tại công ty Innotech Việt Nam

0
866

1/ Luôn đảm bảo các điều kiện cho nhân viên

Giám đốc công ty, anh Nguyễn Vũ Linh, đã từng đi tu nghiệp tại Nhật Bản. Nên môi trường văn hoá của công ty cũng có ảnh hưởng ít nhiều về cách thức hoạt động, công ty cũng quan tâm đến nhu cầu cũng như những mong muốn của nhân viên.

Innotech Việt Nam mang đến cho mỗi ứng viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để áp dụng vào công việc cũng như để các bạn trẻ thử sức với những điều mới.

2/ Môi trường làm việc thân thiện và cởi mở

Mọi người rất thân thiện, ngay cả sếp cũng thân thiện với nhân viên, luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi một cá nhân hay tập thể gặp vấn đề trong công việc, mọi người đều chung tay làm và giải quyết, các trường phòng thì tâm lý  rất quan tâm đến cấp dưới của mình.

3/ Chế độ lương thưởng & hậu đãi nhân viên

Đối với Innotech Việt Nam – “Con người là tài sản quý giá nhất” vì Innotech Việt Nam hiểu rằng: để có thể có những giải pháp tiên tiến hàng đầu thì yếu tố về “Con người” là điều quan trọng nhất không thể thiếu. Những chính sách cũng như hậu đại chăm sóc nhân viên, giúp nhân viên có được một không gian làm việc thoải mái, có điều kiện học hỏi bởi những leader tận tâm với công việc luôn là điều mà Innotech Việt Nam chú trọng hàng đầu.

 

Với chính sách, lương thưởng mà công ty Innotech Việt Nam đưa ra ở mức khởi đầu cũng khá cạnh tranh, đồng thời với chính sách lương mà công ty đưa ra thì với các chính sách phúc lợi, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, cùng với những cơ hội thăng tiến hàng năm.

4/ Innotech Việt Nam – Luôn thay đổi để tăng trưởng

InnoTech Việt Nam (ITV) mong muốn trở thành nơi gắn kết các nhân tài, sáng tạo, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao để phát triển trên phương diện công việc và nâng cao trình độ chuyên môn của bạn thân.

Với những lý do trên thì có nên làm việc tại công ty Innotech hay không thì cũng đã đủ để đăng ký làm nhân viên ngay phải không nào? Nếu bạn muốn trở thành thành viên của gia đình Innotech Việt Nam thì đang có khá nhiều vị trí cần tuyển dụng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại: http://innotech-vn.com/job/.

Tham khảo thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here