GS E&C RA MẮT TRẢI NGHIỆM THƯC TẾ – CYBER MODEL HOUSE TẠI DỰ ÁN CHEONGRA HILLS XI

0
15526

Cheongra Hills Xì là dựa án căn hộ tái xây dựng tọa lạc tại Quận Namsan 4-5 thuộc Daegu. Quy mô khoảng 947 căn hộ nằm trong 13 tòa tháp cao 29 tầng, trong đó 656 căn với diện tích sàn từ 59m2 ~ 101 m2 sẽ cung cấp dưới dạng phổ biến. Khoảng 96% căn hộ vừa và nhỏ có diện tích từ 59m2 – 109 căn; 75m2 – 114 căn; 84m2A – 204 căn; 84m2B – 19 căn; 94m2C – 186 căn; 101m2 – 24 căn.

Đăng kí sẽ bắt đầu tiếp nhận từ ngày 02/03, trong đó sẽ chia thành 2 đợt ưu tiên đặc biệt lần lượt vào ngày 03 -04/03. Người chiến thắng sẽ được công bố kết quả vào ngày 10/3. Sau đó, sẽ tiến hành thủ tục hợp đồng từ 23/03 – 25/03.

Cheongra Hills Xi model house ( nhà mẫu) sẽ được thông báo qua website Xi và Cheongra Hills Xi (http://cheongrahills-xi.com) và app Xi. Thực tế ‘’model house’’ sẽ được chia sẻ với những KH đã chiến thắng sau đó.  Ứng dụng thực tế ảo Cyber model house được kết hợp hình ảnh chi tiết từng căn hộ cùng công nghệ VR camera, sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng xem trải nghiệm hình ảnh căn hộ mình với nhiều kích thước zoom in, zoom out hoặc xoay 360o. Ngoài ra, GS E&C cũng sẽ thường xuyên cập nhập những video giới thiệu chi tiết để giúp người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các góc căn hộ song song cùng Cyber model house.

Cheongra Hills Xí có vị thế thuận tiện cho toàn thể cư dân như:

  • 5 phút đi bộ đến ga Cheongra Hillside, ga trung chuyển của Metro Daegu – Line 2 -3.
  • Gần Dalgubeol-daero, con đường trung tâm của Daegu.
  • Dễ dàng trung chuyển đến các địa điểm tại Daegu qua xe buýt công cộng.

Dễ dàng di chuyển đến các khu phức hợp bằng Namsan-ro
Ngoài ra, khu căn hộ còn gần với các trường học như Namsan Elementary School, Gyeseong Elementary School, Gyeseong Middle School, Gyeonggu Middle School, Seongmyeong Middle School, Gyeongbuk High School, and Keimyung University (Daemyeong Campus), Daegu University (Daemyeong dong Campus) và Daegu National University of Education. Những trung tâm tiện ích như Huyndai Department Store, Dong-A Department Store và Chợ Seomun cũng khá thuận tiện để di chuyển. Hệ thống các bệnh viện lớn như bệnh viên Keimyung University Dongsan, bệnh viện ĐH Yeongnam và bệnh viện công giáo ĐH Daegu.

Theo chia sẻ từ Quản lý bán hàng – ông Jong-seung Lim: ‘’ Cheongra Hills Xi sử hữu vị thế vàng với nhiều lợi thế về giao thông, giáo dục và các tiện ích mua sắm. Chúng tôi đã lên kế hoạch phát triển khu phức hợp mang tầm vóc chất lượng nhất xứng đáng với mong đợi của khách hàng’’.

Nhà mẫu sẽ được xây dựng gần ga Duryu thuộc tuyến Daegu metro Line 2 ở Duryu-dong, Dalseo-gu, Daegu.

Dự án dự kiến hoàn thành vào 01/2023.

Nguồn: GS E&C Korea

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án zeit RIVER COUNTY 1.
Liên hệ: 
1800 7086
Website: 
https://zeitgeistland.com.vn/
Email: 
chitran@gsenc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here