Điều kiện để làm đại lý dầu nhớt

0
507

Kinh doanh dầu nhớt là một trong những hoạt động khá phổ biến. Do đó có rất nhiều người lựa chọn phương pháp mở một đại lý dầu nhớt. Thủ tục để có thể mở một đại lý dầu nhớt hiện nay cũng tương đối đơn giản. Do đó bạn có thể mở ngay được một đại lý dầu nhớt vô cùng nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo ngay những điều kiện làm đại lý dầu nhớt bạn nhé!

Xem thêm:

đại lý dầu nhớt

Bạn cần hội tụ đủ điều kiện để mở một đại lý dầu nhớt

Có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Khi bạn kinh doanh bất kì một lĩnh vực gì hay bất kỳ một sản phẩm nào thì đầu tiên là bạn phải có một giấy phép kinh doanh. Đây có thể được xem là một giấy thông hành để bạn có thể buôn bán hợp pháp. Mặc dù khi bạn trở thành một đại lý dầu nhớt cỡ nhỏ, thì bạn vẫn phải có giấy phép kinh doanh theo hộ cá thể. Đó là điều kiện để mở đại lý dầu nhớt tiên quyết mà bạn cần có.

Cách để xin giấy phép kinh doanh cũng rất dễ dàng. Nếu bạn làm đại lý dầu nhớt theo hộ gia đình thì chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như hộ khẩu (hoặc KT3), chứng minh nhân dân, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu,…và nộp cho phòng đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện để có thể giải quyết cho bạn.

đại lý dầu nhớt

Đầu tiên bạn cần có giấy phép kinh doanh

Có kiến thức về các dòng dầu nhớt phổ biến trên thị trường

Điều kiện tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó chính là những kiến thức về dầu nhớt trên thị trường. Bạn là người buôn bán, chắc chắn bạn phải biết được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại dầu nhớt. Mỗi loại dầu nhớt có những ưu nhược điểm gì, giá thành thế nào.

Cụ thể bạn phải biết được các loại dầu nhớt mà hiện nay bạn đang kinh doanh thuộc dòng sản phẩm nào. Ví dụ như dầu nhớt xe máy, dầu nhớt ô tô tàu thủy, nhớt thủy lực, dầu nén khí, dầu bánh răng,… Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ các thông tin về những dòng dầu nhớt này để có thể tư vấn cho khách hàng được cụ thể và chính xác hơn.

đại lý dầu nhớt

Bạn cần phải có sự am hiểu về mặt các mặt hàng dầu nhớt phổ biến

Có cơ sở vật chất đảm bảo cho công việc kinh doanh

Để mở một cửa hàng đại lý dầu nhớt, điều đầu tiên đó là bạn phải có một mặt bằng kinh doanh hẳn hoi. Sau đó bạn phải có những bộ nội thất, tủ cần thiết để sắp xếp trưng bày các bình dầu nhớt để khách hàng có thể thấy được sản phẩm để mua. Hoặc thông thường có một số đại lý dầu nhớt sẽ kết hợp với các hình thức kinh doanh dịch vụ khác như là cây xăng, hoặc dịch vụ rửa xe, sửa xe máy. Vì thế bạn phải đảm bảo có đủ điều kiện về cơ sở vật chất để tiến hành công việc kinh doanh đại lý dầu nhớt một cách đơn giản dễ dàng hơn.

đại lý dầu nhớt

Bạn cần phải trang bị cơ sở vật chất đủ để mở một cửa hàng dầu nhớt

Trên đây là những điều kiện cần thiết để bạn có thể mở đại lý dầu nhớt được đơn giản, dễ dàng hơn. Và bất kỳ ai có nhu cầu kinh doanh đại lý dầu nhớt thì cũng nên cân nhắc đến những điều kiện này. Dầu nhớt Huỳnh Châu rất mong được trở thành nhà phân phối chính thức của bạn, cùng bạn xây dựng một đại lý dầu nhớt uy tín, chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here